Hotline: 0911.483.666 (Mr. Vũ)


23. 11. 2016

GIẢI BÓNG ĐÁ TỪ THIỆN ỦNG HỘ CHO CHƯƠNG TRÌNH "CẶP LÁ YÊU THƯƠNG"

Chiều 26-6, Tập đoàn An Biên Group phối hợp cùng Trung Tâm TDTT Quận 1 đã  tổ chức Giải bóng đá từ thiện ủng hộ cho chương trình "Cặp lá yêu thương" do VTV24 phát động  tại sân Tao Đàn (TP.HCM).Toàn bộ  số tiền quyên góp được hơn 300 triệu đồng từ các mạnh thường quân và doanh nghiệp sẽ được chuyển khoản qua ngân hàng chính sách xã hội nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa có cơ hội đến trường . 

Đến tham dự có đồng chí Đinh LaThặng – Bí thư thành ủy cùng các quan chức cấp cao quận 1 và các doanh nghiệp là những mạnh thường quân đóng góp tấm lòng hảo tâm cho giải đấu từ thiện.

Đại diện đội An Biên & các cựu tuyển thủ tặng chiếc áo số 10 cho  Bí thư Đinh La Thăng

Đại diện đội An Biên & các cựu tuyển thủ tặng chiếc áo số 10 cho Bí thư Đinh La Thăng

Về trận đấu giải có ba đội tham dự là : An Biên & các cựu tuyển thủ, CLB nữ TP.HCM và cựu sinh viên TP.HCM. Trong đó, đội An Biên & các cựu tuyển thủ bao gồm nhiều tuyển thủ thuộc thế hệ Vàng của bóng đá Việt Nam như Huỳnh Đức, Minh Chiến, Hữu Thắng, Việt Hoàng, Đỗ Khải, Quang Hà, Minh Quang, Minh Hiếu, Văn Sỹ, Đức Thắng,....

     Các tuyển thủ thuộc thế hệ vàng Việt Nam

Dù trời mưa nặng hạt, nhưng các cầu thủ đã chơi hết mình để cống hiến một trận đấu chất lượng cũng như có thể quyên góp thêm trực tiếp từ những người đến sân theo dõi trận đấu.

Sau trận đấu, An Biên Group đã tổ chức tiệc giao lưu tại khách sạn Sài Gòn Star với không khí vui tươi và ấm áp. Tham gia chương trình giao lưu có các nghệ sỹ tham gia như  : nghệ sỹ hài Việt Anh, ca sỹ Lâm Vũ, nhạc sỹ Thế Hiển… Ông Trần Ngọc Tâm –  Chủ Tịch HĐQT An Biên Group  đã xúc động cám ơn đến các đội bóng tham gia thi đấu hết mình với tấm lòng nhân ái, chia sẽ chung tay góp sức cho các em nghèo vùng sâu, vùng  xa có cơ hội đến trường , cho các  mầm non tương lai của đất nước Việt

 

      Ông Trần Ngọc Tâm - CT HĐQT An Biên Group phát biểu

            Chúc mừng sinh nhật nghệ sỹ hài Việt Anh